Những lợi ích khi sử dụng đèn led chiếu sáng tòa nhà

Đèn led chiếu sáng tòa nhà không chỉ cho ánh sáng mạnh và bền bỉ mà còn mang lại tính; thẩm mỹ và ghi dấu ấn riêng cho kiến trúc riêng biệt của từng tòa nhà. Hãy cùng Fawookidi điểm lại những công dụng của đèn led mang lại; đối với việc chiếu sáng tòa nhà

1, Tạo nên vẻ đẹp cho kiến trúc công trình

Chiếu sáng kiến trúc bằng đèn led thể hiện được sự sáng tạo và nghệ thuật của đường; nét kiến trúc bởi sự đa dạng của các loại đèn led. Đèn led có đa dạng các loại như Led dây, Led thanh, Led pha. Sự đa dạng này giúp đèn led có thể lột tả được vẻ đẹp của từng chi tiết kiến trúc công trình. Sử dụng đèn led để chiếu sáng kiến trúc tổng thể của công trình; thể hiện được sự sáng tạo và nghệ thuật của đường nét kiến trúc.

2, Thu hút tầm nhìn và quảng cáo tốt

Vì đèn led có nhiều màu sắc và có nhiều loại nên có thể tạo nên một nét đẹp thu hút trong bất cứ một công trình hay chi tiết kiến trúc nào. Đặc biệt, đèn led phát ra ánh sáng trắng nên mang đến độ chân thực về màu sắc rất cao, giúp thỏa mãn; những yêu cầu về thẩm mỹ cũng như mục đích làm quảng cáo của tòa nhà, cầu vượt.

Trong chiếu sáng kiến trúc, độ chân thực về màu sắc quyết định rất lớn đến cảm giác và nhận thức của người nhìn. Những bảng đèn led gắn trên các tòa nhà với chuyển động liên tục dễ dàng thu hút tầm mắt của nhiều người; với ánh sáng chân thực và nhiều màu sắc đa dạng.

3, Ít tỏa nhiệt và độ bền cao

Các loại bóng đèn thông thường sẽ tỏa ra lượng nhiệt khá lớn khi chuyển hóa điện năng thành quang năng,; khiến môi trường xung quanh bị nóng lên. Trái lại thì đèn LED sẽ không khiến điện năng bị chuyển hóa quá nhiều thành nhiệt. Vì vậy, trong chiếu sáng kiến trúc, đèn led có thể sử dụng chiếu gần mà không lo ảnh hưởng đến những; hoạt động trong không gian tiếp xúc trực tiếp với ánh sáng đèn led.

Mỗi loại đèn led được sử dụng ở các công trình phù hợp khác nhau
Mỗi loại đèn led được sử dụng ở các công trình phù hợp khác nhau

Trung bình thì một sản phẩm đèn LED sẽ có tuổi thọ lên tới 50.000 giờ chiếu sáng. Con số này cao gấp 10 lần so với đèn sợi đốt, đèn huỳnh quang hoặc halogen thông  thường. Vì vậy, sử dụng đèn led trong chiếu sáng kiến trúc mang đến hiệu quả về kinh tế rất cao. Đặc biệt trong những công trình công cộng như chiếu sáng cầu hay chiếu sáng tòa nhà; thì sẽ hạn chế các chi phí về bảo hành, sửa chữa hay thay bóng đèn led bị cháy.

Fawookidi Việt Nam là đơn vị cung cấp các thiết bị chiếu sáng chất lượng tốt nhất với giá cả phù hợp trên thị trường hiện nay. Fawookidi có đội ngũ kỹ thuật dày dặn kinh nghiệm luôn luôn sẵn sàng tư vấn miễn phí cho quý; khách hàng đang lựa chọn loại đèn led nào phù hợp nhất cho công trình của mình. Hotline: 0901602828

Đèn Led chiếu sáng tòa; Đèn Led chiếu sáng tòa; Đèn Led chiếu sáng tòa
Rate this post
thong-bao-lich-nghi-le