HIGHLIGHT TALKSHOW: “ĐIỀU TẠO NÊN GIÁ TRỊ VÀ HẠNH PHÚC CỦA MỖI CON NGƯỜI”

“Hạnh phúc của con người là mục tiêu cao cả nhất của sự phát triển” Ngày 6/2/2023 vừa qua, Fawookidi LED Lighting rất vinh dự được đón anh Nguyễn Nam, cựu chủ tịch BNI, và đồng thời là người sáng tập, điều hành Công ty Nội thất NHome.
Trong Talkshow “Điều tạo nên giá trị và hạnh phúc của mỗi con người” này, tất cả nhân viên của Fawookidi và VTC đều được lắng nghe những chia sẻ thú vị và bổ ích của anh Nguyễn Nam về giá trị của hạnh phúc, năng lực con người và gốc rễ phát triển nhân cách. Cảm ơn diễn giả Nguyễn Nam đã có buổi chia sẻ rất tận tâm tại Fawookidi và VTC. Hy vọng với Talkshow này, mỗi con người tại Fawookidi và VTC sẽ lĩnh hội, nâng cao năng lực bản thân từ đó tạo ra giá trị và hạnh phúc trong công việc, cuộc sống.

—————————–

Fawookidi là liên doanh quốc tế, được hình thành từ năm 2010 giữa Tập đoàn Fawoo Technology (Fawoo) và Công ty Cổ phần Tập đoàn quốc tế Kim Đỉnh (KIDI), trong đó Fawoo Technology là một tập đoàn công nghệ nổi tiếng ở Hàn Quốc và thế giới về công nghệ nghiên cứu và chế tạo các sản phẩm chiếu sáng bằng LED.

Với hệ thống thiết bị sản xuất, thiết bị thí nghiệm nhập khẩu mới 100% từ Nhật Bản và Hàn Quốc, đây là một trong những dây chuyền sản xuất đèn LED hiện đại ở Việt Nam

———————————————
FAWOOKIDI LED LIGHTING
☎ Điện thoại: 090.160.2828
🏡 Địa Chỉ :
– 326 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
– Số 133, Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
🏭 Nhà máy : Lô I-3B-4-A, Đường N6, Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP HCM, Việt Nam”
Rate this post