GÓC NHỎ VỀ ÁNH SÁNG: ÁNH SÁNG KHÔNG CHỈ ĐỂ CHIẾU SÁNG, MÀ CÒN ĐỂ CẢM NHẬN KHÔNG GIAN

Ánh sáng là một yếu tố quan trọng trong cuộc sống hàng ngày. Không chỉ giúp chúng ta nhìn thấy mọi thứ xung quanh, ánh sáng còn có khả năng tạo ra một không gian sống đầy sáng tạo, mang lại những trải nghiệm tuyệt vời. Nó có thể thay đổi không chỉ màu sắc mà cả hình dạng của môi trường, thậm chí tác động đến cảm xúc và tâm trạng của chúng ta.

Một ngôi nhà được bố trí ánh sáng một cách khéo léo có thể tạo ra một không gian sống đẹp mắt và thoáng đãng. Ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ hay qua các vách kính mang lại cảm giác sự tự do kết nối với tự nhiên bên ngoài. Ánh sáng mềm mại từ đèn ngủ hoặc ánh sáng dịu dàng từ đèn bàn có thể tạo ra một không gian ấm cúng và thư giãn trong phòng ngủ. Trong phòng làm việc, ánh sáng sáng tạo và tinh tế có thể kích thích sự sáng tạo và tập trung.

𝑨́𝒏𝒉 𝒔𝒂́𝒏𝒈 𝒄𝒖̃𝒏𝒈 𝒄𝒐́ 𝒕𝒉𝒆̂̉ 𝒕𝒂̣𝒐 𝒓𝒂 𝒏𝒉𝒖̛̃𝒏𝒈 𝒕𝒓𝒂̉𝒊 𝒏𝒈𝒉𝒊𝒆̣̂𝒎 đ𝒂̣̆𝒄 𝒃𝒊𝒆̣̂𝒕 𝒕𝒓𝒐𝒏𝒈 𝒄𝒂́𝒄 𝒌𝒉𝒐̂𝒏𝒈 𝒈𝒊𝒂𝒏 𝒄𝒐̂𝒏𝒈 𝒄𝒐̣̂𝒏𝒈

Với ánh sáng phù hợp, một quảng trường trở nên sống động hơn, một công viên trở thành nơi thư giãn và gần gũi với thiên nhiên, một cửa hàng trở thành một nơi mua sắm thu hút khách hàng.

Ánh sáng có thể tạo ra các hiệu ứng đặc biệt như chiếu sáng từ dưới chân cầu, tạo ra một không gian bí ẩn và lãng mạn. Nó có thể tạo ra các điểm nhấn kiến trúc, nhấn mạnh các đặc điểm nghệ thuật và tạo ra cảm giác sâu sắc và phức tạp. Và, ánh sáng tác động trực tiếp đến cảm xúc và tâm trạng của con người, đó… chính là sự cảm nhận không gian cùng ánh sáng…

𝐅𝐀𝐖𝐎𝐎𝐊𝐈𝐃𝐈 𝐋𝐄𝐃 𝐋𝐈𝐆𝐇𝐓𝐈𝐍𝐆
“𝐇𝐚̃𝐧𝐠 đ𝐞̀𝐧 𝐭𝐨̂́𝐭 𝐜𝐡𝐨 𝐬𝐮̛́𝐜 𝐤𝐡𝐨̉𝐞”
☎ Điện thoại: 090.160.2828
🏡 Địa Chỉ :
– 326 Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, TP. Hà Nội
– Số 133, Phạm Văn Đồng, Phường 3, Quận Gò Vấp, TP.HCM
🏭 Nhà máy : Lô I-3B-4-A, Đường N6, Khu Công nghệ cao, Quận 9, TP HCM, Việt Nam

 

Rate this post

Trả lời