Fawookidi – 3 lý do bạn nên lựa chọn chúng tôi

Vài nét về Fawookidi

Fawookidi hiện nay là thương hiệu sở hữu nhà máy sản xuất công nghệ LED hàng đầu Việt Nam. Mỗi thiết bị đèn LED đều sản xuất theo quy trình khép kín, trên dây chuyền sản xuất hiện đại. Đây cũng chính là dây chuyền sản xuất công nghệ LED đầu tiên tại nước ta sở hữu bản quyền chuyển giao công nghệ của tập đoàn Fawoo – tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới tới từ Hàn Quốc.

Mỗi sản phẩm đèn LED Fawookidi đều phải đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu khắt khe cả về chất lượng lẫn kiểu dáng, mới có thể được đưa ra thị trường và tới tay người tiêu dùng Việt.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Tại sao nên lựa chọn Fawookidi là đơn vị cung cấp giải pháp chiếu sáng cho bạn?

Nhà máy sản xuất đèn công nghệ LED hiện đại hàng đầu Việt Nam

Chúng tôi tự tin là đơn vị sở hữu nhà máy sản xuất đèn công nghệ LED hiện đại, tiên tiến hàng đầu Việt Nam và đã được Bộ Công nghệ chứng nhận.

Mỗi sản phẩm đèn LED của chúng tôi đều phải đáp ứng trọn vẹn những yêu cầu khắt khe nhất từ Hàn Quốc. Bên cạnh đó cũng phải đảm bảo các tiêu chuẩn châu u, về chất lượng và kiểu dáng sản phẩm.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Dịch vụ tư vấn thiết kế và thi công hệ thống chiếu sáng chuyên nghiệp

Mỗi nhân viên Fawookidi đều được tuyển chọn và đào tạo một cách bài bản, chuyên nghiệp để đảm bảo sự thoải mái và tạo được sự tin tưởng từ phía khách hàng.

Bên cạnh đó, Fawookidi cũng sở hữu dịch vụ bảo hành, bảo trì và nâng cấp kỹ năng cho các sản phẩm, đảm bảo đáp ứng nhu cầu ngày càng khắt khe về giải pháp chiếu sáng thông minh – tiết kiệm chi phí – thân thiện với môi trường và an toàn với người tiêu dùng.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Hệ thống showrooms trải dọc từ Bắc vào Nam

Fawookidi sở hữu hệ thống showrooms tại 3 miền Bắc – Trung – Nam. Với hệ thống showrooms này, chúng tôi mong muốn sẽ là đơn vị hàng đầu được bạn lựa chọn, để cùng lan tỏa và kiến tạo hệ sinh thái chiếu sáng xanh – sạch, chiếu sáng có lợi mà vẫn đảm bảo yếu tố cảm xúc tới cộng đồng.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Với 3 ưu điểm vượt trội trên, còn ngần ngại gì mà không lựa chọn ngay đèn LED Fawookidi, để mang giải pháp chiếu sáng an toàn, có lợi và cảm xúc về với không gian sống của mình, bạn nhỉ?

Thông tin liên hệ:
Hotline: 090.160.2828
Website: www.fawookidi.com
Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi
Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

Rate this post