Dự án thi công đèn Led Chung cư 789 Xuân Đỉnh – Bộ Tổng Tham Mưu (Bộ Quốc Phòng)

Về khách hàng

Tên dự án: Dự án Nhà ở cho CBCNV Bộ Tổng tham mưu.
Tên gọi khác: Chung cư 789 Xuân Đỉnh (chung cư Bộ Tổng tham mưu).
Vị trí: P. Xuân Đỉnh, Q. Bắc Từ Liêm, TP. Hà nội.
Chủ đầu tư: Tổng công ty 789 Bộ Quốc Phòng.
Quy mô dự án: dự án gồm 3 block cao 27 tầng.
Diện tích đất dự án : 11.710,5 m2.

Chung cư 789 Xuân Đỉnh được bàn giao vào cuối năm 2017, chung cư 789 Bộ Quốc Phòng Từ Liêm được biết đến là tổ hợp nhà ở dành cho cán bộ nhân viên của Bộ Tổng tham mưu. Chung cư được xây dựng với quy mô gồm 3 tòa chung cư cao 30 tầng trên tổng diện tích đất 11.710,5m2 và do Tổng công ty 789 Bộ Quốc phòng làm chủ đầu tư. Nằm ngay cạnh Hồ Tây với không gian thoáng, tự nhiên, nhìn thẳng ra mặt hồ đầy thơ mộng, chung cư 789 Bộ Quốc Phòng hứa hẹn là nơi mang đến cho bạn một cuộc sống đáng mơ ước hơn bao giờ hết.

Nhu cầu của khách hàng

Chung cư 789 Xuân Đỉnh được đầu và tư xây dựng rất tiện nghi với những lối kiến trúc hiện đại, hệ thống chiếu sáng ưu việt cả về nguồn sáng tự nhiên hay nhân tạo. Yêu cầu khắt khe tại các căn hộ trong chung cư 789 Xuân Đỉnh đó chính là các thiết bị điện phải được đảm bảo thật chuẩn xác về mặt an toàn và chất lượng.

Một số hình ảnh về dự án này:

Fawookidi Việt Nam cung cấp đèn led chiếu sáng cho dự án chung cư 789 Xuân Đỉnh Bộ Tổng Tham mưu bộ quốc phòng

 

Fawookidi Việt Nam cung cấp đèn led chiếu sáng cho dự án chung cư 789 Xuân Đỉnh Bộ Tổng Tham mưu bộ quốc phòng

Giải pháp của Fawookidi

Dự án Chung cư 789 Xuân Đỉnh đã được Fawookidi hoàn thành xuất sắc. Sự tin tưởng từ Chung cư 789 Xuân Đỉnh không chỉ là vinh dự  mà còn là động lực lớn để khuyến khích đội ngũ Fawookidi tiếp tục phát triển và cung cấp cho Khách hàng các sản phẩm đèn led có chất lượng tốt nhất.);

Rate this post

Trả lời