Dự án chiếu sáng Trung tâm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp DeAura Spa

DeAura Spa là một trong những khách hàng lớn đã lựa chọn Fawookidi Technology là đơn vị tư vấn và cung cấp thiết bị chiếu sáng. Sản phẩm của Fawookidi được đánh giá có chất lượng cao, đội ngũ kĩ thuật, tư vấn viên chuyên nghiệp và nhiều kinh nghiệm.

1. Về khách hàng

DeAura Spa là một trong Top 10 Spa đạt tiêu chuẩn 5 sao tại Hà Nội, thu hút đông đảo chị em phụ nữ về sản phẩm và dịch vụ làm đẹp. Không dừng lại ở đó, DeAura sở hữu không gian dịch vụ đẳng cấp quốc tế tạo cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của DeAura Spa
Sản phẩm chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp của DeAura Spa

2. Nhu cầu của khách hàng

Trong thiết kế spa, ánh sáng đóng vai trò cực kỳ quan trọng vì nó chính là yếu tố giúp tăng tính thẩm mỹ, tăng bầu không khí và thu hút khách hàng tại spa. Nếu hệ thống ánh sáng không tốt cũng sẽ khiến bố cục nội thất trở nên kém sức hút, đồng nghĩa với việc spa sẽ khó giữ chân khách hàng. Đây chính là điểm được DeAura đặc biệt chú trọng khi lựa chọn đơn vị tư vấn và cung cấp hệ thống chiếu sáng.

3. Giải pháp của Fawookidi

Fawookidi Technology đã may mắn trở thành đơn vị sáng giá được DeAura lựa chọn là nhà cung cấp cho toàn bộ hệ thống đèn LED tại cơ sở 68 Nguyễn Du, Trần Hưng Đạo, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Hệ thống chiếu sáng của DeAura Spa được cung cấp bởi Fawookidi Technology
Hệ thống chiếu sáng của DeAura Spa được cung cấp bởi Fawookidi Technology

Dự án được tiến hành đúng tiến độ và nhận được sự khen ngợi từ phía khách hàng. Chúng tôi vinh hạnh trở thành đối tác của Quý Khách hàng cũng như trở thành người bạn đồng hành trên con đường phát triển và thành công của quý khách.

::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

Fawookidi – Nhà sản xuất và phân phối đèn LED dự án chiếu sáng chất lượng, giá tốt

Nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI tự tin là nơi cung cấp đèn LED chất lượng và uy tín. Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn;và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho hàng nghìn dự án và căn hộ cao cấp. Sản phẩm của;nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI luôn thuộc top đầu trong công nghệ chiếu sáng.

Đèn LED của Fawookidi có chỉ số hoàn màu (CRI) trên 90. Ánh sáng có độ chân thực cao làm tôn lên đường nét nội thất 1 cách hiệu quả nhất so với;các loại bóng đèn thông thường. Chất lượng hệ thống chiếu sáng của Fawookidi;đã được minh chứng qua nhiều dự án lớn tại Việt Nam và quốc tế.

Thông tin liên hệ

☎️Hotline: 090.160.2828

🌎Website: www.fawookidi.com

🌍Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi

▶️Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

Rate this post