DỰ ÁN CHIẾU SÁNG GIGAMALL THỦ ĐỨC

Về khách hàng

Trung Tâm Thương Mại Gigamall, tọa  lạc trên đường Phạm Văn Đồng, quận Thủ Đức, TP.HCM. Có tổng diện tích sàn bán lẻ hơn 110.000 m2 với 2 tầng hầm, 7 tầng nổi và 1 tầng sân thượng phục vụ nhu cầu mua sắm, ẩm thực, vui chơi giải trí và văn phòng cho thuê, Gigamall được kỳ vọng sẽ là điểm đến trải nghiệm mới mẻ, mang lại sự lựa chọn phong phú thêm cho người tiêu dùng ở khu vực phía Đông thành phố và các khu vực lân cận.

Gigamall là một trong số ít các dự án có mô hình kiểu mới đi theo xu hướng kết hợp giữa mua sắm và trải nghiệm giải trí. 

GIGAMALL THỦ ĐỨC
GIGAMALL THỦ ĐỨC

Nhu cầu của khách hàng

Với thông điệp chủ đạo “Mỗi trải nghiệm, mỗi niềm vui”, Gigamall không chỉ mang đến trải nghiệm đa dạng và tiện ích phong phú cho khách mua sắm, mà còn có không gian vui chơi thân thiện cho trẻ em, nơi thư giãn giải trí cho cả nhà bằng nguồn sáng chất lượng, tiết kiệm, thu hút. Fawookidi được sự tin tưởng của Gigamall Thủ Đức, được lựa chọn là đơn vị thi công chiếu sáng cho Gigamall. 

Không gian ở Gigamall Thủ Đức
Không gian ở Gigamall Thủ Đức
Không gian ở Gigamall Thủ Đức
Không gian ở Gigamall Thủ Đức

Giải pháp của fawookidi

Để mang lại trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng mua sắm tại Gigamall, Fawookidi đã sử dụng hệ thống đèn LED Linear và đèn LED spotlight chiếu sáng trang trí và chiếu sáng nghệ thuật cho trung tâm thương mại Gigamall Thủ Đức.

Ngay từ sảnh chính tòa nhà, khách tham quan có thể chiêm ngưỡng dàn đèn LED chuyển màu độc đáo kết hợp với sàn tương tác LED hiện đại. Dàn đèn với tên gọi Di.Crystal và sàn LED tương tác này là điểm nhấn công nghệ độc đáo, mang đến những màn trình diễn âm thanh kết hợp ánh sáng mãn nhãn cho người xem.

 

Chiếu sáng Gigamall Thủ Đức
Chiếu sáng Gigamall Thủ Đức

Các sản phẩm được sử dụng trong dự án

Đèn LED Linear 

Đèn mang tính thẩm mỹ cao thường được sử dụng trong chiếu sáng trang trí tại nhiều địa điểm khác nhau 

Tham khảo sản phẩm đèn LED Linear tại đây.

Đèn LED Linear Fawookidi
Đèn LED Linear Fawookidi

Đèn LED Dowlight 

Đèn tạo ấn tượng cho không gian với vẻ đẹp sang trọng, ánh sáng tự nhiên không chói lóa.

Tham khảo sản phẩm đèn LED Dowlight tại đây

 Đèn LED Dowlight Fawookidi
Đèn LED Dowlight Fawookidi

Đèn LED Spotlight FK-SP102

Đèn thay đổi được hướng chiếu dễ dàng, cho ánh sáng tốt tạo không gian sống động.

Tham khảo sản phẩm đèn LED Spotlight tại đây.

Đèn LED dowlight Fawookidi
Đèn LED dowlight Fawookidi

Fawookidi Việt Nam tự hào là đơn vị sản xuất và lắp đặt đèn LED chuyên nghiệp, chính hãng và chất lượng tốt nhất. Liên hệ hotline 090.160.2828 để được phục vụ nhanh nhất.

Rate this post