Đèn hắt sân vườn

Hiển thị tất cả 20 kết quả

Đèn hắt sân vườn làm cho khu vườn của bạn sáng hơn và tươi mới hơn với đèn LED ngoài trời cực kỳ hiệu quả, công suất cao. Bạn có thể chọn lựa rất nhiều kiểu dáng mà không ảnh hưởng không phải lo lắng về hiệu quả chiếu sáng hay khả năng tiết kiệm điện năng.


Các loại đèn LED ngoại thất ngày nay rất đáng tin cậy, tạo ra ánh sáng tốt và chiếu sáng được thời gian lâu dài.

Ưu điểm vượt trội của sản phẩm đèn hắt sân vườn Fawookidi:

- Tiết kiệm điện năng

Cung cấp một giải pháp thay thế tiết kiệm năng lượng; cho các loại đèn sợi đốt, đèn LED sân vườn có thể giúp bạn tiết kiệm đáng kể hóa đơn tiền điện. Cực kỳ hiệu quả, chúng mang lại ánh sáng ấn tượng; trong khi tiêu thụ năng lượng tối thiểu.

- Tuổi thọ của đèn đáng kể

Cũng như rẻ hơn để sử dụng, chúng cũng có tuổi thọ dài hơn nhiều so với bóng đèn truyền thống. Điều này không chỉ giúp giảm chi phí bảo trì; và thay thế bóng đèn, mà còn khiến chúng trở thành một lựa chọn thân thiện với môi trường hơn.

- Cấu tạo bền bỉ, chắc chắn

Được làm từ các thành phần mạnh mẽ và cứng cáp, đèn Led hắt sân vườn Fawookidi được thiết kế; để chịu được các điều kiện thời tiết khắc nghiệt, làm cho chúng trở thành sự lựa chọn lý tưởng lâu dài cho chiếu sáng ngoài trời. Mang lại sự ấm áp và ánh sáng cho khu vườn của bạn trong suốt các mùa.

- Ánh sáng hoàn hảo chiếu sáng sân vườn

Chúng tôi cũng cung cấp đèn chiếu sáng có thể điều chỉnh; để cung cấp ánh sáng định hướng, lý tưởng để chiếu sáng; các khu vực được chỉ định, như cửa trước và cửa sau, tường vườn, nhà để xe và khu vực sàn. Nhờ tính linh hoạt của chúng, nhiều đèn LED ngoài trời cũng có thể được sử dụng trong nhà. Để có một lựa chọn thích hợp, bạn không nên quá khó khăn suy nghĩ; để tìm giải pháp chiếu sáng hoàn hảo cho không gian ngoại thất của mình. Chúng tôi có thể tư vấn và đưa ra những ý kiến; đáp ứng nhu cầu chiếu sáng của bạn, xin đừng ngần ngại liên lạc hotline 090.160.2828.