Bàn giao sản phẩm dự án chiếu sáng khu căn hộ Hồ Thiên Nga – Khu đô thị Ecopark

Dự án Khu căn hộ Hồ Thiên Nga CT21-22 sở hữu vị trí đẹp nhất khu đô thị bao gồm 02 tầng hầm với diện tích khoảng hơn 14.000m2/hầm, 02 tòa tháp L1 và L2 cao 40 tầng nổi và tầng kỹ thuật mái với tổng diện tích gần 138.000m2; mỗi tòa tháp có tổng số căn hộ là 584 căn/tháp; mật độ xây dựng khối đế là 38,83%; mật độ xây dựng khối tháp là 23,09%.

Là đơn vị Tư vấn xây dựng hàng đầu Việt Nam, đồng hành cùng Chủ đầu tư thực hiện thành công rất nhiều các dự án xây dựng hạ tầng, khu biệt thự nghỉ dưỡng…COTECCONS bằng năng lực, kinh nghiệm và thương hiệu uy tín được xây dựng gần 45 năm qua tiếp tục được chủ đầu tư Tập đoàn Ecopark tin tưởng giao thực hiện Tư vấn giám sát 2 tòa tháp CT21-22 trong quần thể du lịch nghỉ dưỡng được đánh giá là dự án biểu tượng của Ecopark trong năm 2021 và cũng là điểm nhấn cho quần thể biệt thự và công viên Hồ Thiên Nga (Swan Lake).

Song song với dự án Hồ Thiên Nga (Swan Lake Residence), COTECCONS hiện đang tư vấn giám sát và quản lý các dự án có quy mô lớn thuộc Tập đoàn Ecopark như Tổ hợp chung cư Sol Forest Ecopark, khu căn hộ công viên Vịnh Đảo CT05A Haven Park Residiences – Khu đô thị Ecopark…

 Fawookidi vinh dự là nhà cung cấp các sản phẩm đèn LED cho dự án Khu căn hộ Hồ Thiên Nga CT21-22 nói riêng cũng như các dự án của chủ đầu tư tập đoàn Ecopark nói riêng. Sau đây là một sô hình ảnh bàn giao sản phẩm đợt 1 cho dự án.

::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::::

Fawookidi – Nhà sản xuất và phân phối đèn LED dự án chiếu sáng chất lượng, giá tốt

Nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI tự tin là nơi cung cấp đèn LED chất lượng và uy tín. Với kinh nghiệm hơn 15 năm tư vấn;và lắp đặt hệ thống chiếu sáng cho hàng nghìn dự án và căn hộ cao cấp. Sản phẩm của nhà máy sản xuất đèn LED FAWOOKIDI luôn thuộc top đầu trong công nghệ chiếu sáng.

Đèn LED của Fawookidi có chỉ số hoàn màu (CRI) trên 90. Ánh sáng có độ chân thực cao làm tôn lên đường nét nội thất 1 cách hiệu quả nhất so với;các loại bóng đèn thông thường. Chất lượng hệ thống chiếu sáng của Fawookidi đã được minh chứng qua;nhiều dự án lớn tại Việt Nam và quốc tế.

Thông tin liên hệ

☎️Hotline: 090.160.2828

🌎Website: www.fawookidi.com

🌍Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi

▶️Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

Rate this post