05 lưu ý khi lắp đặt giúp bạn sở hữu hệ thống chiếu sáng bằng đèn LED âm trần đúng ý

Đèn LED âm trần hiện nay là loại đèn LED thông dụng nhất. Với thiết kế siêu mỏng nhẹ và có thể lắp đặt trực tiếp vào trần nhà, vừa đảm bảo chiếu sáng cho không gian, vừa đảm bảo tính thẩm mỹ. Vậy làm thế nào để lắp đặt hiệu quả đèn LED âm trần, dưới đây là những gợi ý mà Fawookidi tin rằng bạn chắc chắn cần phải biết.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Không lắp đặt tại vị trí các góc

Lắp đặt đèn LED âm trần tại vị trí các góc sẽ dẫn tới tình trạng khuất ánh sáng, không đảm bảo được độ sáng tối thiểu cho toàn bộ không gian. Vì thế, khi lắp đặt đèn LED âm trần, bạn nên chọn vị trí có không gian rộng rãi như giữa trần nhà để hiệu suất chiếu sáng đạt hiệu quả, cung cấp đầy đủ ánh sáng cho toàn bộ không gian, không gây ảnh hưởng tới thị lực của bạn cũng như các thành viên trong gia đình.

Không lắp đặt ở vị trí quá gần quạt trần

Với những không gian có lắp đặt quạt trần, bạn cũng nên lưu ý không lắp đặt đèn LED âm trần quá gần vị trí của quạt trần. Bởi khi quạt trần hoạt động, cánh quạt quay liên tục khiến cho ánh sáng nhấp nháy, gây khó chịu và tức mắt cho con người.

Lựa chọn lắp đặt đèn LED âm trần có công suất cao, thay vì nhiều đèn công suất thấp

Việc lựa chọn lắp đặt đèn LED âm trần công suất cao, vẫn sẽ giúp bạn đảm bảo yếu tố về độ sáng cho không gian ( tính bằng lumen), lại giúp bạn tiết kiệm chi phí khi không phải mua quá nhiều đèn LED công suất thấp.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

 

Lựa chọn lắp đặt đèn LED âm trần có nhiệt độ màu thích hợp

Việc lựa chọn nhiệt độ màu của đèn LED âm trần phụ thuộc vào từng không gian và nhu cầu về chiếu sáng của gia chủ.

Nhiệt độ màu dưới 2000K phù hợp với những nơi chỉ cần ánh sáng mờ, tương tự như những gì bạn có thể nhìn bằng ánh nến.

Nhiệt độ màu từ 2000K – 3000K: sẽ cho ra ánh sáng trắng dịu, thường có màu vàng. Nhiệt độ trong khoảng này phù hợp chiếu sáng cho phòng khách, phòng ăn, phòng ngủ.

Nhiệt độ màu từ 3100K – 4500K: phát ra một lượng ánh sáng trắng sáng phù hợp tốt nhất cho phòng bếp, không gian làm việc.

Nhiệt độ màu từ 4600K – 6500K: cho ra ánh sáng tương tự như ánh sáng ban ngày; tốt nhất cho khu vực trưng bày cần tạo điểm nhấn và môi trường làm việc cần chiếu sáng rất mạnh hoặc khu vực cần chiếu sáng rộng.

Nhiệt độ màu từ 6500K trở lên có màu sắc ánh sáng xanh lam, thường thấy ở các địa điểm thương mại.

đèn led, đèn led nội thất, đèn led cao cấp, chiếu sáng nội thất, đèn led âm trần

Lựa chọn lắp đặt đèn LED âm trần phù hợp với trần nhà

Với mỗi chiều cao trần nhà khác nhau sẽ phù hợp với những thiết bị đèn LED âm trần khác nhau, để giúp cho ánh sáng được lan tỏa tốt hơn và tránh được việc bó hẹp không gian do ánh sáng không được cung cấp đầy đủ.

Hay việc căn chỉnh khoảng cách giữa 2 chiếc đèn LED âm trần đều nhau cũng là lưu ý đặc biệt giúp cho việc tạo hiệu ứng ánh sáng đồng đều và mang lại không gian được chiếu sáng hoàn hảo hơn.

Xem thêm: 3+ ý tưởng đèn LED chiếu sáng điểm nhấn cho không gian biệt thự của bạn

Mua đèn LED âm trần ở đâu chất lượng – đảm bảo an toàn?

Nếu bạn đang muốn tìm mua những sản phẩm đèn LED âm trần đảm bảo an toàn, tiện lợi cho người sử dụng, cho ra ánh sáng chân thực và ổn định, không sọc đen, không chập chờn, hãy lựa chọn ngay Fawookidi.

Bên cạnh đó, hiện nay chúng tôi còn độc quyền sản xuất và phân phối đèn LED âm trần Healthy – sản phẩm đèn LED sử dụng công nghệ chip LED của SSC – một trong những tập đoàn sản xuất chip LED hàng đầu thế giới, đảm bảo cho ra ánh sáng chân thực và gần với ánh sáng tự nhiên nhất, không chỉ an toàn mà còn có lợi cho sức khỏe thị lực của người tiêu dùng.

Thông tin liên hệ:
☎️Hotline: 090.160.2828
🌎Website: www.fawookidi.com
🌍Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi
▶️Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

Rate this post