Dự án thi công đèn Led Khu đô thị cao cấp Kenton

Về khách hàng

Dự án Kenton Node Hotel Complex toạ lạc ngay giao lộ Nguyễn Văn Linh – Nguyễn Hữu Thọ (huyện Nhà Bè, TP HCM). Khu vực này có giao thông thuận tiện với dự án nâng cấp mở rộng; hai trục đường chính Nam Sài Gòn là Nguyễn Hữu Thọ và Nguyễn Văn Linh. Bên cạnh đó, dự án xây cầu Nguyễn Khoái qua Tôn Thất Thuyết nối Nam Sài Gòn; và trung tâm thành phố sẽ hoàn thành năm 2019. Khi mở rộng cầu Nguyễn Văn Cừ, Kenton Node sẽ là một bến thuyền; giao thông đường thủy của TP HCM trong tương lai.

Trên diện tích đất 10,8ha, dự án được tư vấn thiết kế bởi Architects 61; (Singapore), thiết kế cảnh quan từ SCI (Hong Kong). Toàn khu có mật độ xây dựng chỉ 23%, diện tích cho không gian xanh là 77%. Dự án có 80.582 m2 hầm giữ xe với hầm cao 6,7m, sức chứa gần 5.000 chỗ đậu xe ôtô, áp dụng công nghệ tháp đỗ xe cơ khí tự động.

Nhu cầu của khách hàng

Khu đô thị cao cấp Kenton được chia theo nhiều nhiều hạng mục, công trình khác nhau nhưng vẫn bao gồm đầy đủ các tòa nhà chung cư, biệt thự liền kề, biệt thự sân vườn,… Vì vậy Fawookidi phải thiết kế được những hệ thống chiếu sáng, đèn trang trí đáp ứng mạnh mẽ tất cả các tiêu chí như: Chất lượng ánh sáng tuyệt vời, có tính thẩm mỹ cao phù hợp với cảnh quan của từng khu vực, phải đảm bảo yếu tố tiết kiệm năng lượng, thời gian sử dụng lâu dài.

Một số hình ảnh của dự án Khu đô thị cao cấp Kenton:

Giải pháp của Fawookidi

Đèn led Fawookidi đã cung cấp hệ thống chiếu sáng phục vụ cho các hoạt động ngoài trời, cũng như trong căn hộ. Đồng thời  góp phần giúp thay đổi diện mạo Khu đô thị cao cấp Kenton càng thêm sinh động, giàu sức sống và hiện đại hơn. Sử dụng đèn Led Fawookidi còn góp phần tiết kiệm một lượng điện tiêu thụ lớn và bảo vệ môi trường.

 

Tham khảo các dự án khác của chúng tôi:

Rate this post

Trả lời