Cùng Fawookidi thắp sáng hệ sinh thái sống khỏe – sống “xanh” – sống bền vững tại Swan Lake Onsen Ecopark với đèn LED âm trần Healthy 

Một vài thông tin về dự án Swan Lake Onsen Ecopark.

Swan Lake Onsen là tổ hợp căn hộ chung cư kết hợp giữa chủ đầu tư là Ecopark với Nomura Real Estate – một trong những đơn vị phát triển dự án bất động sản bậc nhất Nhật Bản. Được coi là khu đô thị xanh nên Swan Lake Onsen nằm trong khuôn viên của hệ sinh thái Ecopark này cũng nghiễm nhiên mang trong mình một lý tưởng về cuộc sống an nhiên, với sắc xanh trong lành, bình yên của thiên nhiên ôm trọn lấy.

Fawookidi

Nằm trên cung đường vịnh đảo, ôm trọn tổ hợp công viên Hồ Thiên Nga, tổ hợp chung cư Swan Lake Onsen này sở hữu cho riêng mình vị trí “trung tâm của trung tâm”. Nơi cư dân chỉ vài bước chân để có thể tận hưởng bóng nắng và cảnh hồ thơ mộng và chỉ mất một vài phút để lựa chọn cho mình những cửa hàng yêu thích hay đơn giản là cùng con đi bộ tới trường mỗi sáng mai.

Nhu cầu chiếu sáng của dự án

Được coi là nơi gặp gỡ giữa yếu tố Con người, Thiên nhiên, Truyền thống và Công nghệ nên mọi yếu tố, mọi thiết kế từ nhỏ nhất tại tổ hợp căn chung cư Swan Lake Onsen này cũng đều đảm bảo thân thiện, an toàn và có lợi cho sức khỏe con người.

Cũng chính vì thế mà Ecopark – chủ đầu tư dự án này rất quan tâm tới yếu tố ánh sáng – là yếu tố có tác động tới cả thị lực lẫn cảm xúc của con người. Hệ thống chiếu sáng, bên cạnh việc đảm bảo tiêu chí về độ sáng phù hợp cho không gian, bên cạnh đó còn phải đáp ứng tiêu chí tối ưu và đặc biệt là “xanh – sạch”, tức là thân thiện với môi trường và sức khỏe con người, đặc biệt là sức khỏe thị lực.

Giải pháp chiếu sáng của Fawookidi

Từ mong muốn và nhu cầu chiếu sáng đó, Fawookidi đã gợi ý và lựa chọn cho những căn chung cư trong tổ hợp “xanh” ấy, giải pháp chiếu sáng bằng đèn LED âm trần Healthy của chúng tôi.

Chip LED ứng dụng công nghệ Sunlike – Tạo ánh sáng có lợi cho sức khỏe

Là sản phẩm ứng dụng công nghệ chip LED hiện đại của Seoul Semiconductor – tập đoàn công nghệ hàng đầu thế giới về sản xuất chip LED, đèn LED Downlight Healthy giúp bạn loại bỏ ánh sáng xanh ( blue light) có hại, thay thế bằng ánh sáng tím để tạo nên ánh sáng LED trắng với chỉ số hoàn màu CRI > 93, tạo ánh sáng có lợi cho sức khỏe đôi mắt.

Đảm bảo an toàn – tiện lợi cho người dùng

Bên cạnh đó, với thiết kế nổi trội của Fawookidi khi sở hữu tụ cách ly, bộ nguồn rời, đảm bảo sản phẩm đèn này sẽ cho ra nguồn ánh sáng ổn định, không chập chờn, không sọc đèn và đặc biệt là sẽ giảm thiểu 99,99% tình trạng bị điện giật.

Hơn thế nữa, chiếc đèn LED âm trần Healthy này có sở hữu thiết kế nguồn rời, giảm độ dày của đèn, vô cùng phù hợp để lắp trần thạch cao có khoảng cách giữa trần bê tông và trần thạch cao, đảm bảo tính thẩm mỹ cho không gian sống trong mỗi căn chung cư cao cấp tại đây.

Fawookidi

Fawookidi đã lựa chọn giữa bao dòng đèn LED để mang tới cho tổ hợp những căn chung cư với xu hướng sống “xanh” – sống bền vững này một giải pháp chiếu sáng xứng tầm, góp phần cùng tổ hợp Swan Lake Onsen này nâng tầm chất lượng cuộc sống.

 

Fawookidi – Đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền đèn LED Downlight Healthy DL122

Chúng tôi tự hào là đơn vị độc quyền sản xuất và phân phối sản phẩm đèn LED âm trần Healthy với những tính năng vượt trội, đảm bảo tối ưu mà lại thân thiện, an toàn và có lợi cho sức khỏe con người với chỉ số CRI trên 93, cho ra ánh sáng chân thực, gần với ánh sáng tự nhiên từ mặt trời.

Lựa chọn đèn LED âm trần Healthy của Fawookidi – chính là lựa chọn sống cùng ánh sáng có lợi cho sức khỏe, có lợi cho cảm xúc và thể hiện lý tưởng vươn mình tới chất lượng cuộc sống ngày càng tốt hơn.

Thông tin liên hệ:
☎️Hotline: 090.160.2828
🌎Website: www.fawookidi.com
🌍Fanpage: Công Ty CP Công Nghệ Led Fawookidi
▶️Youtube: NHÀ MÁY SẢN XUẤT ĐÈN LED FAWOOKIDI

Rate this post