Tin tức - Sự kiện

 • FAWOOKIDI VIỆT NAM – THÔNG BÁO NGHỈ TẾT ÂM LỊCH 2017

  Chào đón năm mới 2017, thay mặt Ban Giám đốc CÔNG TY CÔNG NGHỆ FAWOOKIDI VIỆT NAM xin gửi lời cảm ơn sâu sắc và chân thành đến Quý khách hàng, Đối tác đã luôn quan tâm và ủng hộ các sản phẩm và dịch vụ của Chúng tôi trong suốt thời gian qua. FAWOOKIDI kính chúc Quý khách hàng, Đối tác cùng toàn thể cán bộ nhân viên Công Ty có một năm mới An Khang – Thịnh Vượng, Vạn Sự – Như Ý.

  05 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • CÁC YẾU TỐ LÀM GIẢM TUỔI THỌ CỦA BÓNG ĐÈN LED

  Thông thường thời gian chiếu sáng của mỗi chiếc đèn Led được rất nhiều người quan tâm, bởi vì tuổi thọ của từng loại bóng đèn LED  là một yếu tố rất quan trọng đánh giá loại đèn đó có đạt chất lượng hay không.

  05 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • HƯỚNG DẪN MUA HÀNG ONLINE

  Sau khi tham khảo sản phẩm trên website bán hàng của Fawookidi, bạn đã lựa chọn được sản phẩm ưng ý phục vụ cho nhu cầu của mình và  bạn đi đến quyết định đặt mua sản phẩm. Tuy nhiên, bạn gặp khó trong khâu đặt mua sản phẩm đó. Fawookidi luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn qua những bước đặt hàng đơn giản.

  05 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • LỊCH SỬ RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA ĐÈN LED

  Đèn LED viết tắt của Light-Emitting-Diode có nghĩa là “đi-ốt phát sáng”, là một nguồn sáng phát sáng khi có dòng điện tác động lên nó. Được biết tới từ những năm đầu của thế kỷ 20, công nghệ Đèn LED ngày càng phát triển, từ những diode phát sáng đầu tiên với ánh sáng yếu và đơn sắc đến những nguồn phát sáng đa sắc, công suất lớn và cho hiệu quả chiếu sáng cao.

  05 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • DỰ ÁN CUNG CẤP ĐÈN LED CHO KHU RESORT DUYÊN HÀ – NHA TRANG

  Fawookidi Việt Nam – Tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn Led cho toàn bộ khu Resort Duyên Hà – Cam Ranh – Nha Trang – Việt Nam. 

  05 Tháng 10, 2018 Xem thêm