Góc báo chí

 • Đèn LED thân thiện với môi trường

  Ngày nay, bài toán năng lượng đang trở thành vấn đề được quan tâm hàng đầutrên thế giới. Các nguồn năng lượng ngày càng cạn kiệt trong khi nhu cầu sử dụng năng lượng của con người không ngừng tăng. Được xem là sản phẩm chiếu sáng tiềm năng, LED thực sự là một giải pháp hoàn hảo cho tiết kiệm năng lượng. Xuất phát từ ý nghĩ đó, Cty TNHH Công nghệ FawooKidi đã sản xuất những sản phẩm LED hiệu suất cao đầu tiên tại Việt Nam, mang lại nhiều lựa chọn sử dụng cho khách hàng với các mẫu mã đa dạng phục vụ cho cả dân dụng và chuyên dụng. Ngoài ra, các sản phẩm đảm bảo về độ bền, tuổi thọ cao, hiệu suất phát quang tốt, tiết kiệm năng lượng và đặc biệt thân thiện với môi trường…

  06 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • LỊCH SỬ RA ĐỜI VÀ PHÁT TRIỂN CỦA ĐÈN LED

  Đèn LED viết tắt của Light-Emitting-Diode có nghĩa là “đi-ốt phát sáng”, là một nguồn sáng phát sáng khi có dòng điện tác động lên nó. Được biết tới từ những năm đầu của thế kỷ 20, công nghệ Đèn LED ngày càng phát triển, từ những diode phát sáng đầu tiên với ánh sáng yếu và đơn sắc đến những nguồn phát sáng đa sắc, công suất lớn và cho hiệu quả chiếu sáng cao.

  05 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • DỰ ÁN CUNG CẤP ĐÈN LED CHO KHU RESORT DUYÊN HÀ – NHA TRANG

  Fawookidi Việt Nam – Tự hào là đơn vị cung cấp và lắp đặt hệ thống chiếu sáng đèn Led cho toàn bộ khu Resort Duyên Hà – Cam Ranh – Nha Trang – Việt Nam. 

  05 Tháng 10, 2018 Xem thêm
 • NGHỆ THUẬT ÁNH SÁNG ĐÈN LED CẦU RỒNG – ĐÀ NẴNG

  Được xây dựng và khánh thành vào ngày 29.03.2013, cầu Rồng với thiết kế tuyệt đẹp cùng với hệ thống chiếu sáng đèn LED đã nhanh chóng trở thành một biểu tượng của Đà Nẵng và là một địa điểm du lịch hấp dẫn.

  18 Tháng 10, 2018 Xem thêm